22 Tháng Mười Hai, 2020

Camera quan sát IP Ngoài trời Độ phân giải 2.0 MP NETCAM PRONT2.0DLCAM

Camera quan sát IP Ngoài trời Độ phân giải 2.0 MP NETCAM PRONT2.0DLCAM được trang bị ống kính 2.0MP cho độ phân giải Full HD 1920 x 1080p sắc nét. Tốc độ khung hình lên đến 25fps full HD.

Kết nối WiFi không dây tiêu chuẩn 802.11 b/g/n 2.4GHz thông dụng. Tích hợp 2 ăng-ten thu phát sóng WiFi cực mạnh cho tín hiệu truyền tải video ổn định và liên tục.

Ngoài ra camera còn hỗ trợ chế độ AP hotspot phát wifi độc lập từ camera netcam đến điện thoại mà không cần phải có cục phát wifi hoặc mạng internet.

Camera quan sát IP Ngoài trời Độ phân giải 2.0 MP NETCAM PRONT2.0DLCAM còn hỗ trợ hết nối bằng cáp mạng chuẩn RJ45 cho độ ổn định vượt trội. Jack kết nối RJ45 được thiết kế vỏ hộp bảo vệ kín đáo có ron cao su chống nước tránh bị oxy hóa đầu cáp kết nối khi sử dụng dưới thời tiết nắng mưa thất thường.

Tính năng cảnh báo khi có chuyển động từ xa thông qua điện thoại, giúp bạn yên tâm hơn khi đi ra ngoài.

Tích hợp 4 LED hồng ngoại và cảm biến hồng ngoại IR thông minh giúp camera quan sát sắc nét hơn vào buổi tối với khoảng cách nhìn xa trên 30m.

Ngoài ra camera còn được tích hợp 4 đèn LED chiếu sáng công suất cao giúp ghi hình màu sắc nét vào ban đêm.

Dễ dàng lưu trữ hơn khi Camera tương thích với thẻ MicroSD được đặt bên dưới thân máy, hỗ trợ lưu trữ lên đến 128GB.

Ngoài ra còn được miễn phí lưu trữ đám mây không giới hạn đến 30 ngày, giúp việc lưu trữ dữ liệu an toàn hơn.

Hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều, cho phép bạn trò chuyện với các thành viên khác trong gia đình thông qua điện thoại di động.

Khi bạn bấm nút biểu tượng micro trên màn hình, thì micro tích hợp và loa sẽ giúp bạn trò chuyện với mọi người một cách dễ dàng.

Ngoài ra có thể chia sẻ camera cho nhiều người khác cùng theo dõi.

Hỗ trợ giao thức ONVIF(Open Network Video Interface Forum) giúp camera có thể kết nối đến hầu hết các loại đầu ghi camera hoạt động theo tiêu chuẩn ONVIF hiện có trên thị trường.

Thiết lập đơn giản:

– Cài đặt ứng dụng ICSEE thông qua App Store hoặc CH Play.

– Bật nguồn camera.

– Mở ứng dụng và kết nối với camera..

Nhìn chung Camera quan sát IP Ngoài trời Độ phân giải 2.0 MP NETCAM PRONT2.0DLCAM với thiết kế và màu sắc tinh tế, nhỏ gọn, cùng nhiều tính năng hiện đại được nêu bên trên sẽ là một thiết bị phù hợp để bạn bảo vệ an ninh cho căn nhà của mình.

Đề xuất doanh nghiệp nên dùng thêm dịch vụ IT – Bảo trì máy tính để có được quy trình vận hành nghiệp vụ IT chuẩn . Nên sử dụng dịch vụ IT có 3 tầng nghiệp vụ IT rỏ ràng để bảo mật thông tin cấp độ con người và quyền của người làm nghiệp vụ IT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *