29 Tháng Mười Một, 2020

ĐỂ TIẾT KIỆM VÀ GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG THÌ DÙNG DỊCH VỤ IT CỦA ĐƠN VỊ NÀO ?

Kính chào quý khách , đầu tiên CEO Hoàng Anh Lâm xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách đã dành thời gian để tham khảo Dịch Vụ IT của ProBox Service.

CEO Hoàng Anh Lâm hiện là IT leader của nhiều doanh nghiệp. Cam kết chất lượng để hài lòng các Khách Hàng đã tin tưởng. Mục tiêu lớn là phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp với nền tảng con người tư duy tốt và hệ thống giải pháp công nghệ do chính ProBox sáng tạo.

Với quan niệm Khách Hàng tăng trưởng là ProBox Service cũng tăng trưởng theo, đồng thời nắm bắt được vấn đề của nhiều doanh nghiệp cần một người IT leader giỏi, có chiến lược để đưa doanh nghiệp phát triển trong bối cảnh công nghệ 4.0 , cần một nghiệp vụ IT có tầm nhìn có thể giúp doanh nghiệp phát triển hơn là một người IT thuần công việc kỹ thuật như trước giờ doanh nghiệp vẫn thường sử dụng. Các doanh nhân cũng rất mong muốn người IT leader có được tầm nhìn, chiến thuật thiết kế tích hợp để doanh nghiệp tăng trưởng, tăng năng xuất và tăng kiểm soát.

Đến với Khách Hàng bằng tâm thế tăng trưởng cùng Khách Hàng. Đã giúp toàn thể đội ngũ ProBox luôn sẵn sàng tư thế hỗ trợ Khách Hàng sao cho phát triển, Không ngừng nghiên cứu các giải pháp công nghệ để giải quyết các “nỗi đau” trong quá trình vận hành của Khách Hàng. Từ đó sẽ hoàn thiện câu chuyện mà đội ngũ nhận lực ProBox đặt mục tiêu hướng tới đó là sử dụng Dịch Vụ IT của ProBox Service giúp tiết kiệm và giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

Giá trị cốt lõi mà CEO Hoàng Anh Lâm mong muốn chính là sự tăng trưởng doanh nghiệp với chi phí thấp, công nghệ hoàn thiện, hiệu suất cao. Dịch Vụ IT là một phần nhỏ trong tổng thể câu chuyện mà CEO Hoàng Anh Lâm và nhân lực của ProBox Service muốn mang đến Khách Hàng.

Trong năm 2020 được gọi là năm đại dịch Covid-19 và cắt giảm ngân sách không hiệu quả thì Dịch Vụ IT của ProBox Service không nằm trong kế hoạch cắt giảm ngân sách của doanh nghiệp. Đây cũng là động lực đã giúp đội ngũ ProBox Service nâng cấp hệ thống Dịch Vụ IT – Giải Pháp Công Nghệ của mình để giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Do giới hạn về số chữ, ProBox service cùng lúc không chia sẻ hết câu chuyện, ProBox Service xin mời quý khách tìm hiểu sâu hơn về Kế Hoạch Phục Vụ tại liên kết : https://dichvu.probox.vn/dich-vu-it-cua-probox-service-cam-ket-chat-luong-de-mai-giu-chu-tin/

HOẶC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ YÊU CẦU PROBOX SERVICE ĐẾN TẬN NƠI TƯ VẤN VÀ THUYẾT TRÌNH :
Hotline : 0909.002.416
Zalo : https://zalo.me/0909002416
Email : dichvu@probox.vn
Website : https://dichvu.probox.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *