29 Tháng Mười, 2020

Bên em sắp ra mắt máy chủ phần mềm kế toán (misa, fast, ..) chạy nội bộ với ưu điểm : rẻ , backup tự động , miễn phí 5GB backup online

Sau thời gian dài thử nghiệm công nghệ và triển khai hạn chế cho khách hàng . Thì hôm nay bên em cũng đã hoàn thiện bộ sản phẩm máy chủ có giá thành rẻ , an toàn , backup 2 lần .

Với tình hình virus mã hoá dữ liệu và đặt điểm của các máy tính văn phòng tại các doanh nghiệp nhỏ là lượng phần mềm cr@ck (bẻ khoá) rất nhiều trên 1 đơn vị máy . Điều này đã khiến cho các dữ liệu thường xuyên bị tấn công mã hoá khiến cho công việc rất mất thời gian.

Đặt điểm quan trọng của virus mã hoá là tự động lan truyền trong mạng nội bộ , có nghĩa lã chỉ cần 1 máy bị là toàn bộ các máy đều bị theo.

Anh chị thường nghỉ rằng chép dự phòng ra ổ đĩa ngoài là “chắc gạo” . Tại sao mình không giao việc đó cho máy chủ làm tự động mình lo việc khác đế kiếm nhiều tiền hơn . Hoặc dành thời gian nhớ việc sao lưu vào việc tăng hiệu xuất công việc thì sẽ mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Hoặc tránh áp lực về bảo quản dữ liệu cho anh chị kế toán.

Hóng ngày sản phẩm lên kệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *